GIỚI THIỆU TIỂU HỌC NGHĨA THÀNH

Trường Tiểu học Nghĩa Thành, có trụ sở chính đặt tại đường số 6 thuộc thôn Quảng Thành I xã Nghĩa Thành huyện Châu Đức. Năm học 2018 – 2019, trường được sáp nhập thêm trường Tiểu học Trần Quốc Toản vào. Hiện nay trường có 02 cơ sở, cơ sở 2 đặt tại đường 29 thôn Quảng Tây xã Nghĩa Thành.

Nhà trường có 961 học sinh với 30 lớp học 02 buổi/ngày ở cả 02 cơ sở. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 59 người. Cơ sở vật khang trang, trường được nhà nước đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, chất lượng khá tốt đã giúp cho việc dạy và học của  của nhà trường đạt quả rất tốt. Đội ngũ giáo viên tận tâm, trách nhiệm trong công tác đi đầu trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Các phong trào thi đua được công đoàn nhà trường phát động, đội ngũ công đoàn viên tích cực tham gia. Phong trào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh từng bước được ổn định. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục thiết thực cho học sinh tham gia, đạt chất lượng tốt được các cấp đánh giá cao.

Năm học 2018 – 2019, trường được Ủy ban Nhân dân huyện Châu Đức công nhận Tập thể Lao động Tiên tiến; có 41 cán bộ , giáo viên, nhân viên được công nhận Lao động Tiên tiến; 06 giáo viên được công nhận Chiến sĩ Thi đua cấp cơ sở, 03 giáo viên được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tặng Bằng khen tiêu biểu 02 năm học 2017 – 2018 và 2018 - 2019. Công đoàn trường được Liên đoàn Lao động Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tặng Bằng khen Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm học 2018 – 2019. Bên cạnh đó nhiểu học sinh tham gia các hội thi đều đạt kết quả cao, được khen thưởng./.